เมนูหลัก
 Facebook สมาชิก

สินค้ามาใหม่

แมกนีเซียมคีเลท

แมกนีเซียมคีเลท

อาหารรอง "แมกนีเซียมชนิดเข้มข้นพิเศษ “แมกซ์” สูตรเร่งใบเขียว เพิ่มการสังเคราะห์แสง คุณสมบัติ : เป็นธาตุอาหารรองในรูปคีเลท ใช้ฉีดพ่นได้ทุกช่วงของพืช ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์แสงของใบพืช เร่งใบเขียว บำรุงต้น

กลุ่มบริษัทภควัต
ลดต้นทุนกว่า 50% เพิ่มคุณภาพ และปริมาณผลผลิต
ลดต้นทุนกว่า 50% เพิ่มคุณภาพ และปริมาณผลผลิต
ลดต้นทุนกว่า 50% เพิ่มคุณภาพ และปริมาณผลผลิต

ไบโอเฟอร์ทิล (สูตรบำรุงต้น เร่งดอก ขับไล่แมลง) ขนาด 1 ลิตร

ไบโอเฟอร์ทิล (สูตรบำรุงต้น เร่งดอก ขับไล่แมลง) ขนาด 1 ลิตร

fjrigjwwe9r1ShopProduct:ShopProduct_FullDetail

ไบโอเฟอร์ทิล (ฉลากแดง) สูตรบำรุงต้น(ฟื้นต้นเร่งดอก) ขับไล่แมลงศัตรูพืช

 

ชนิดน้ำ

ขนาดบรรจุ  1 ลิตร และ  5 ลิตร

จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง

 

จุดเด่นของไบโอเฟอร์ทิล(สูตรบำรุงต้น  ไล่แมลง) คือ สามารถใช้ได้ทั้งทางดินและทางใบ กระตุ้นช่อใบและช่อดอก และช่วยป้องกันแมลงศัตรูพืชไม่ให้เข้ามาทำลายพืชในแปลง โดยเฉพาะแมลงศัตรูปากกัด(ด้วงเต่ากัดกินใบ,แมลงค่อม),แมลงวันผลไม้,แมลง ผีเสื้อกลางคืนที่เข้ามาวางไข่หนอน รวมถึงแมลงปากดูด(มวน,เพลี้ยชนิดต่าง ๆ ,ไรชนิดต่าง ๆ) ช่วยป้องกันการเข้าทำลายของศัตรูพืช ได้กว่า 50-80% (ประสบการณ์จากเกษตรกรผู้ใช้จริง)

คุณสมบัติ :  เป็นปุ๋ยและฮอร์โมนจากธรรมชาติ  ใช้กระตุ้นการเจริญเติบโต(เห็นผลชัดเจนใน 3 วัน)  เร่งช่อใบ ช่อดอก เพิ่มผลผลิต  และบำรุงต้นทำให้ต้นไม่โทรมแม้แบกผลผลิตจำนวนมาก  และ ช่วยขับไล่แมลง(แมลงวันทอง,ผีเสื้อตัวแม่หนอนศัตรูพืชต่างๆ,เพลี้ยกระโดด,เพ ลี้ยจั๊กจั่น,เพลี้ยฯลฯ,มวน,ฯลฯ) ปลอดสารพิษ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และผู้บริโภค ช่วยลดต้นทุนการใช้สารกำจัดแมลงลง 30-50%(ข้อมูลจากเกษตรกรผู้ใช้จริง) ใช้ได้ทั้งไม้ ผล(ส้ม,องุ่น,ชมพู่,ลองกอง,เงาะ,ทุเรียน,ฝรั่ง,พุทรา,ฯลฯ), ผักทั้งกินใบและผล , ข้าว,อ้อย,ปาล์ม,ยางพาราและพืชไร่อื่น ๆ, ไม้ดอกไม้ประดับ, สนามหญ้า, ฯลฯ

 

ข้อแนะนำการใช้งานไบโอเฟอร์ทิล
ทางดิน  ใช้ฟื้นฟูต้นโทรมหลังเก็บเกี่ยว ฟื้นฟูรากกระตุ้นการแตกรากพืชหลังน้ำลด  ลดการหลุดร่วงของใบ  ฟื้นฟู สภาพรากและกระตุ้นการแตกรากอ่อน และเพิ่มการดูดซึมอาหารของพืชชนิดต่าง ๆ (ใช้ผสมน้ำรดอัตราส่วน 1 : 200 หรือผสมฉีดพ่นบริเวณผิวดินแล้วรดน้ำตาม)

ทางใบ  ใช้อัตรา 30 ซีซีต่อน้ำ 20 ลิตร ใช้กระตุ้นช่อใบ และช่อดอก 

ใช้ฉีดพ่นช่วงฟื้นต้น(ทำยอดใบ) จะทำให้ใบมีคุณภาพ สังเคราะห์แสงได้ดี ใบใหญ่ เขียวเข้ม   เป็น มันเงา เคลือบใบและทำให้ใบพืชมีอายุนานขึ้น (ไม่กัดผิวใบเหมือนปุ๋ยหรือยาเคมีชนิดอื่น ๆ ซึ่งทำให้ใบพืชอายุมีอายุสั้นลง) ต้นจึงไม่ต้องสูญเสียพลังงานในการสร้างใบเพื่อสังเคราะห์แสงมาก ส่งผลให้มีอาหารไปหล่อเลี้ยงลำต้นและผลผลิตได้ดี

ใช้ฉีดพ่นช่วงกระตุ้นดอก(ดึงช่อดอก)  ต้นจะสร้างดอกมาก  ดอกสมบูรณ์ ขั้วดอกเหนียว  ติดดอกได้ดี  ดอกที่ได้สมบูรณ์ ติดผลดี ไม่หลุดร่วง ช่วยป้องกันการเข้าทำลายของศัตรูพืช


 ความคิดเห็น