เมนูหลัก
 Facebook สมาชิก

สินค้ามาใหม่

แมกนีเซียมคีเลท

แมกนีเซียมคีเลท

อาหารรอง "แมกนีเซียมชนิดเข้มข้นพิเศษ “แมกซ์” สูตรเร่งใบเขียว เพิ่มการสังเคราะห์แสง คุณสมบัติ : เป็นธาตุอาหารรองในรูปคีเลท ใช้ฉีดพ่นได้ทุกช่วงของพืช ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์แสงของใบพืช เร่งใบเขียว บำรุงต้น

กลุ่มบริษัทภควัต
ลดต้นทุนกว่า 50% เพิ่มคุณภาพ และปริมาณผลผลิต
ลดต้นทุนกว่า 50% เพิ่มคุณภาพ และปริมาณผลผลิต
ลดต้นทุนกว่า 50% เพิ่มคุณภาพ และปริมาณผลผลิต

สารฟื้นฟูสภาพดิน (ชนิดน้ำ) แทรกซึมเร็ว

สารฟื้นฟูสภาพดิน (ชนิดน้ำ) แทรกซึมเร็ว

fjrigjwwe9r1ShopProduct:ShopProduct_FullDetail

สารฟื้นฟูสภาพดิน "ไดนาไมท์"

 

คุณสมบัติ : ฟื้นฟูสภาพดินแน่นปึก ให้ฟู ร่วนซุย  ช่วยปรับปรุงสภาพดินที่เป็นกรดจัด ทำให้รากพืชสามารถเจริญเติบโตได้ดีขึ้น  พืชแตกรากไ้ด้ดี โตไว ต้นสวย ให้ผลผลิตมาก ใช้ได้ทั้งช่วงก่อนลงปลูกและช่วงหลังปลูก  ใช้งานง่าย แทรกซึมอนุภาคดินได้ดีกว่าและเหนือกว่า ช่วยลดการยึดเกาะของอนุภาคดินเหนียว  เพียง ผสมน้ำฉีดพ่นก่อนหรือหลังการรดน้ำ บริเวณรอบทรงพุ่มหรือชายพุ่มที่ต้องการปรับปรุงให้ผิวดินพอชุ่ม ไดนาไมท์จะแทรกซึมเพิ่มช่องว่างในดิน ทำให้ดินกลับมีสภาพร่วนซุย  และยังช่วยปรับลดสภาพกรดในดินที่เกิดจากการใช้ปุ๋ยเคมีหรือดินที่เสื่อมโทรม,ดินดาน  ให้เหมาะแก่การแตกรากของพืช  ทำให้ต้นพืช ฟื้นตัวจากอาการโทรม  ต้นสวย รากดูดซึมอาหารได้ดี ต้นกลับให้ผลผลิตดีขึ้น

          ใช้ได้ทั้งพื้นที่ที่ปลูกพืชไร่,พืชสวน,นาข้าว,สนามหญ้า,สวนไม้ดอกไม้ประดับ

 

ข้อแนะนำการใช้ :  ผสม “ไดนาไมท์” กับน้ำอัตราส่วน 100 ซีซีต่อน้ำ 20 ลิตร  ราดหรือฉีดพ่นผิวดินที่ต้องการฟื้นฟู ห่างกันทุก ๆ  15-30 วัน ประมาณ 1-3 ครั้ง(ขึ้นอยู่กับสภาพดินในแต่ละพื้นที่)

สำหรับ พื้นที่ที่เป็นสนามกอล์ฟหรือสนามหญ้า  ให้เจือจาง "ไดนาไมท์" ในอัตรา 30 ซีซีต่อน้ำ 20 ลิตร ราดหรือฉีดพ่นพื้นสนามหญ้า ทุก ๆ 30-45 วัน

 

          หลังใช้  “ไดนาไมท์”  จะสังเกตเห็นได้ว่า  สภาพดินบริเวณที่ใช้ ฟู ร่วนซุยขึ้น  เวลาเดินแล้วนุ่มเท้า  น้ำสามารถซึมผ่านอนุภาคดินไปสู่รากพืชได้ดีขึ้น 

 

ข้อแนะนำเพิ่มเติม : 

1.    หยุดใช้เมื่อสังเกตเห็นว่า ดินมีสภาพฟู ร่วนซุยดีแล้ว

2.    ในพื้นที่ที่ยกร่องสวน  ให้ฉีดพ่นพอประมาณ  การเพิ่มปริมาณความเข้มข้นในการใช้ อาจส่งผลให้ ดินบริเวณริมร่อง(ชายน้ำ)พังได้


 ความคิดเห็น